Matt Fagerson

Matt Fagerson ที่ได้รับบาดเจ็บขณะไปเยือนฝรั่งเศส

สกอตแลนด์สูญเสีย Matt Fagerson ไปจากอาการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมในวันศุกร์ที่หกชาติรอบชิงชนะเลิศกับฝรั่งเศส

ตอนนี้ Nick Haining จะเริ่มที่เลขแปดโดยมี Ryan Wilson รวมร่างเพื่อเข้าร่วมการเปลี่ยนตัว

Chris Harris, Ali Price และ George Turner ได้รับการฟื้นฟูเมื่อชาวสก็อตมองหาชัยชนะครั้งแรกในปารีสตั้งแต่ปี 2542

ฟินน์รัสเซลฟลาย – ฮาล์ฟกลับมาหลังจากพลาดชัยชนะเหนืออิตาลีเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วหลังจากได้รับผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกจากการพ่ายแพ้ของไอร์แลนด์

กัปตันสจวร์ตฮ็อกกลับมาเป็นฟูลแบ็คโดยที่ฌอนเมทแลนด์ไม่ได้อยู่ในทีมหลังจากลงรับตำแหน่งแทนรัสเซล

Huw Jones, Scott Steele และ Dave Cherry ย้ายไปที่ม้านั่งซึ่งพวกเขาเข้าร่วมโดย Adam Hastings หลังจากที่เขาห้าม กลาสโกว์ฟลายฮาล์ฟไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บและช่วงล่าง

วิลสันเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมสโมสรของเขาในการเปลี่ยนสายเรียกเข้าและสามารถคว้าแชมป์สูงสุดที่ 50 ได้

“จากประสบการณ์การแข่งขันทดสอบของ Ryan และฟอร์มของเขาในฤดูกาลนี้เราเชื่อว่าเขาจะคว้าโอกาสของเขา” เกรเกอร์ทาวน์เซนด์หัวหน้าโค้ชกล่าว

“ตอนนี้นิคมีโอกาสตั้งแต่เริ่มต้นในการแสดงความสามารถของเขาในสิ่งที่จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับกองหน้าของเรามันน่าผิดหวังสำหรับแมตต์ที่เล่นได้ดีอย่างต่อเนื่องตลอดการแข่งขันชิงแชมป์”

Haining ของเอดินบะระจะเริ่มต้นในระดับนานาชาติครั้งที่สามและลงจากบัลลังก์กับไอร์แลนด์และอิตาลีในการแข่งขันฤดูกาลนี้

สามารถเลือกผู้เล่นจากทีมชาติอังกฤษได้เพียงห้าคนตามข้อตกลงกับพรีเมียร์ชิพโดยมีซาราเซนส์ฝ่ายซ้าย Maitland อยู่ในกลุ่มที่เหลืออยู่

ฝรั่งเศสต้องการชัยชนะครั้งใหญ่เพื่อก้าวกระโดดเวลส์ที่ด้านบนของตารางในขณะที่สกอตแลนด์จะจบอันดับสองในการแข่งขันชิงแชมป์หากพวกเขาชนะด้วยคะแนนแปดแต้ม

Romain Ntamack ฟลาย – ฮาล์ฟผู้ทำคะแนนนำในการแข่งขันชิงแชมป์เมื่อปีที่แล้วแทนที่ Matthieu Jalibert ที่ได้รับบาดเจ็บในขณะที่เจ้าภาพทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้ง

คู่แถวที่สอง Bernard Le Roux และ Swan Rebbadj ปีก Anthony Jelonch และศูนย์กลาง Arthur Vincent ก็ถูกเรียกคืนเช่นกัน

Paul Willemse เริ่มการแบนสองนัดหลังจากถูกส่งออกไปเพื่อติดต่อกับสายตาของ Wyn Jones ผู้สนับสนุนชาวเวลส์ในขณะที่เพื่อนร่วมทีม Romain Taofifenua ตกลงไปที่ม้านั่งพร้อมกับปีก Dylan Cretin และปีก Teddy Thomas

Gael Fickou ถูกย้ายจากตรงกลางไปทางปีกซ้ายเพื่อรองรับ Vincent ในขณะที่ Damian Penaud เปลี่ยนสีข้าง

เกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ แต่ถูกยกเลิกหลังจากการระบาดของ Covid-19 ในค่ายฝรั่งเศสโดยมีหัวหน้าโค้ช Fabien Galthie และผู้เล่น 11 คนทดสอบไวรัสในเชิงบวก

ฝรั่งเศส: 15-Brice Dulin, 14-Damian Penaud, 13-Virimi Vakatawa, 12-Arthur Vincent, 11-Gael Fickou, 10-Romain Ntamack, 9-Antoine Dupont; 1-Cyril Baille, 2- Julien Marchand, 3-Mohamed Haouas, 4- Bernard Le Roux, 5-Swan Rebbadj, 6-Anthony Jelonch, Charles Ollivon (capt), 8-Gregory Alldritt

การเปลี่ยนตัว: 16-Camille Chat, 17-Jean-Baptiste Gros, 18-Uini Atonio, 19-Romain Taofifenua, 20-Dylan Cretin, 21-Baptiste Serin, 22-Anthony Bouthier, 23-Teddy Thomas

สกอตแลนด์: 15-Stuart Hogg (capt), 14-Darcy Graham, 13-Chris Harris, 12-Sam Johnson, 11-Duhan van der Merwe, 10-Finn Russell, 9-Ali Price; 1-Rory Sutherland, 2-George Turner, 3-Zander Fagerson, 4-Sam Skinner, 5-Grant Gilchrist, 6-Jamie Ritchie, 7-Hamish Watson, 8-Nick Haining

การเปลี่ยนตัว: 16-Dave Cherry, 17-Oli Kebble, 18-Simon Berghan, 19-Alex Craig, 20-Ryan Wilson, 21-Scott Steele, 22-Adam Hastings, 23-Huw Jones

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://ufabethesda.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *