Dragons

Dragons 29-35 Leinster ในศึก Champions Leinster

การลงโทษห้าคนของ Sam Davies ได้เห็น Dragons ขึ้นนำ 15-14 ในครึ่งเวลา

เจ้าภาพได้รับใบเหลืองสำหรับ Lloyd Fairbrother และ Dan Baker แต่การพยายามล่าช้าจาก Luke Baldwin และ Josh Lewis ทำให้เสียคะแนนโบนัส

แซมเดวีส์จบเกมด้วยคะแนน 19 คะแนน แต่ก็ตัดสินใจที่จะเตะบอลในตอนท้ายของเกมด้วยการเล่นรอบสุดท้ายแทนที่จะพยายามคว้าชัยชนะที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นเนื่องจาก  ประสบความพ่ายแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่เจ็ดในทุกการแข่งขัน

ดราก้อน เก็บชัยชนะได้เพียงสามเกมจาก 11 เกม Pro14 ขณะที่ Leinster นั่งอันดับต้น ๆ ของ Conference A หลังจากเก็บไป 55 คะแนนจากการชนะ 11 ครั้งใน 12 นัด

เจ้าบ้านยินดีต้อนรับโจนาห์โฮล์มส์ปีกทีมชาติเวลส์กลับมาหลังจากได้รับบาดเจ็บขณะที่อเนอรินโอเว่นออกสตาร์ทครั้งแรกที่ศูนย์หน้าโดยไม่มีเจมี่โรเบิร์ตส์ดาราสิงโตหลังคลอดลูกชาย

มีความเงียบหนึ่งนาทีก่อนการเริ่มต้นสำหรับ Ross Mohring สมาชิกสถาบัน  ที่ล่วงลับไปแล้ว
แจ็คโคนัน Leinster หมายเลขแปดปรากฏตัวครั้งที่ 100 สำหรับภูมิภาคไอริชและผลิตจอแสดงผลที่ไม่เหมือนใคร

เดวีส์ซึ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ในสัปดาห์นี้เปิดการให้คะแนนหลังจาก 15 นาทีด้วยการลงโทษหลังจากรอสโมโลนีถูกลงโทษและเพิ่มอีกสองคนรวมถึงหนึ่งจากครึ่งทางด้วยลมเพื่อสร้างผู้นำ 9-0

Prop Dooley ลดการขาดดุลโดยการเรียกเก็บเงินภายใต้โพสต์ด้วยการแปลง Byrne

Ben Fry ปีกปีกที่โดดเด่นของมังกรชนะจุดโทษเกือบจะในทันทีที่เดวีส์เฉือนเอาชนะ แต่พลังของ Leinster บอกด้วยการลองครั้งที่สองเมื่อเพนนีชนปีก

เวลส์หมายเลขแปดเบเกอร์เปิดตัวมังกรของเขาหลังจากเปลี่ยนแมทธิวสครีชและบทนำของเขาใกล้เคียงกับเดวีส์ที่ยิงจุดโทษครั้งที่ห้า
มังกรที่นำโดยจุดในช่วงเวลาหลังจากการหาอาหารปีก Fry ถูกปฏิเสธในการลองครึ่งแรกเนื่องจากมีสิ่งกีดขวางจากแนวการขับขี่

ผู้เล่นตัวจริงของเจ้าภาพต้องเสียไปในช่วงต้นครึ่งหลังทำให้ทีมมังกรเสียค่าใช้จ่ายโดยผู้คุมแฟร์บราเธอร์ได้รับใบเหลืองในเกม Pro14 ครั้งที่ 100 ของเขาสำหรับการรุกอย่างต่อเนื่องในการป้องกันรวมถึงไม่มีการโหม่งแขนและล้ำหน้า

Flanker Murphy ใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบเชิงตัวเลขในขณะที่เขาถูกผลักดันในการลองครั้งที่สามของ Leinster และ ดราก้อน ยังคงเล่นสั้นเมื่อ Baker ได้รับใบเหลืองจากการทำฟาวล์อย่างมืออาชีพในขณะที่ Leinster ได้รับโบนัสจากการลองจุดโทษ

Sheehan ผู้เชี่ยวกรากเข้ามาแทนที่ก้าวไปข้างหน้าเพื่อลองครั้งที่ห้าของ Leinster ก่อนที่ ดราก้อน จะเข้ามาแทนที่ Baldwin ครึ่งลูกในการต่อสู้เพื่อทำทัชดาวน์เปิดของฝั่งเจ้าบ้าน

การพยายามอีกครั้งจาก Lewis นำดราก้อน ภายในหกคะแนนและสามารถตั้งค่าอัฒจรรย์ให้เสร็จสิ้น แต่เดวีส์เตะบอลออกจากสนามแทนที่จะค้นหาการลองที่แปลงแล้วซึ่งจะชนะเกมสำหรับฝั่งเจ้าบ้าน

นี่เป็นตอนจบที่แปลกประหลาดหลังจากการต่อสู้ของมังกรที่มีชีวิตชีวาในขณะที่คนของ Dean Ryan ตัดสินให้เสียคะแนนโบนัส

ผู้อำนวยการทีมรักบี้ Dean Ryan ของ ดราก้อน: “ในสองหรือสามเดือน (การเสียคะแนนโบนัส) จะมีความสำคัญฉันเกลียดที่จะไปถึงจุดสิ้นสุด (ของฤดูกาล) และพลาดจุด

“ฉันถูกถามคำถามว่าฉันคิดว่าเราสามารถไป 80 เมตร (ลงสนาม) กับสเตอร์ที่นี่ได้ไหมและเราจะโชคดี

“นั่นเป็นการลงสนามที่ยากพอสมควรดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่จะลงสนามและในช่วงเวลาไม่กี่สัปดาห์นี้อาจดูเหมือนเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด

“ฉันไปไม่ได้เลยถ้าไม่รู้จักเด็ก ๆ บางคนของเรา Aneurin Owen, Ben Carter และ Ben Fry ฉันคิดว่ามันโดดเด่นมากพวกเขาดูเป็นข้อตกลงที่แท้จริงและนั่นก็เป็นแง่บวกอย่างแท้จริง”

ลีนสเตอร์ผู้อำนวยการรักบี้ลีโอคัลเลน: “เงื่อนไขนั้นยากครึ่งแรกระเบียบวินัยของเราแย่มากในการเล่นลมแม้ว่าเราจะยิงได้สองครั้ง

“ครึ่งหลังที่ดีขึ้นจากนั้นเราทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างและมันก็ไม่ปะติดปะต่อกันเล็กน้อยเราทำให้ชีวิตยากขึ้นกว่าที่ควรจะเป็นเล็กน้อย แต่ก็มีทางเดินที่ดีในการเล่นดังนั้นมันจึงมีอารมณ์ที่หลากหลาย

“โดยรวมแล้วเป็นผลบวกชนะนอกบ้านกับทีมแกร่งในสนามที่ยากลำบาก”

มังกร: จอร์แดนวิลเลียมส์; โจนาห์โฮล์มส์, อเนอรินโอเว่น, แจ็คดิกสัน, แอชตันฮิววิตต์; แซมเดวีส์, โรดรีวิลเลียมส์ (c); Brok Harris, Richard Hibbard, Lloyd Fairbrother, Joe Davies, Ben Carter, Matthew Screech, Ben Fry, Huw Taylor

แทนที่: Ellis Shipp, Greg Bateman, Chris Coleman, Joe Maksymiw, Dan Baker, Luke Baldwin, Josh Lewis, Connor Edwards

สเตอร์: Max O’Reilly; Cian Kelleher, Rory O’Loughlin, Ross Byrne, Dave Kearney; แฮร์รี่เบิร์น, ลุคแมคกรา ธ (c); Peter Dooley, James Tracy, Tom Clarkson, Ross Molony, Ryan Baird, Josh Murphy, Scott Penny, Jack Conan

แทนที่: Dan Sheehan, Marcus Hanan, Greg McGrath, Devin Toner, Scott Fardy, Rowan Osborne, David Hawkshaw, Jamie Osborne

ผู้ตัดสิน: Ben Whitehouse (WRU)

ผู้ช่วยผู้ตัดสิน: Dan Jones (WRU), Mike English (WRU)

TMO: เอียนเดวีส์ (WRU)

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://ufabethesda.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *